เงื่อนไขการชำระเงิน

ลูกค้าสามารถทำการจองคาร์แคร์ผ่านระบบโดยไม่เสียค่าบริการในการจองใดๆเลย ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินเมื่อลูกค้าเข้าทำการรับบริการเสร็จเรียบร้อยที่ร้านค้าแล้ว (ยกเว้นสินค้าและบริการในส่วนฮอตดีล หรือการซื้อเว้าช์เชอร์ จะมีเงื่อนไขการชำระเงินต่างไปตามแต่ละโปรโมชั่น)


นโยบายการยกเลิกการจอง

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการยกเลิกการจอง ลูกค้าสามารถทำได้โดย
  • ล็อกอินเข้าระบบสมาชิกคาร์คีน เข้าไปที่การจองของฉัน และกดยกเลิกการจองได้เลย
  • ติดต่อขอยกเลิกได้ทาง LINE chat (Line id : @product4car)
ข้อควรระวัง
  • การยกเลิกการจองจะสามารถทำได้ตามเงื่อนไขและภายในเวลาที่กำหนดตามรายละเอียดที่ปรากฏอยู่บนเอกสารการยืนยันการจองเท่านั้น ถ้าลูกค้าไม่ได้ทำการยกเลิกการจอง หรือ ทำการยกเลิกล่าช้ากว่าเวลาที่กำหนด ทางบริษัทจะถือว่าเป็นลูกค้าที่ไม่นำรถเข้ารับบริการตามที่ได้จองไว้ (No Show) และเพื่อเป็นการปกป้องธุรกิจของพันธมิตรร้านคาร์แคร์ ทางบริษัทจำเป็นต้องยกเลิกล็อคอินของลูกค้า No Show ตามเงื่อนไข ดังนั้นทางคาร์คีนจึงแนะนำให้ลูกค้ากรุณาทำการยกเลิกทางระบบเมื่อลูกค้าต้องการยกเลิกการจองแพคเกจใดๆในเวลาที่กำหนด
  • แพคเกจพิเศษบางแพคเกจที่ร้านคาร์แคร์กำหนดเป็นจะการจองแบบมีเงินมัดจำ และไม่คืนเงินมัดจำเมื่อยกเลิก เราแนะนำให้ลูกค้าอ่านเงื่อนไขรายละเอียดการจองก่อนทำการจองทุกครั้ง


นโยบายการแก้ไขข้อมูลการจอง

กรณีที่ลูกค้าต้องการแก้ไข วัน เวลาในการรับบริการ ทางเว็บไซท์คาร์คีน อนุญาตให้แก้ไขข้อมูลการจองได้ทั้งนี้ต้องได้รับการอนุมัติจากร้านค้าด้วยในเรื่องของราคา ส่วนลด วัน เวลาใหม่ หรืออื่นๆ โดยเมื่อลูกค้าต้องการเปลี่ยนวันเวลาลูกค้าสามารถทำได้โดยการโทรหา Call Center เราที่ 0 2969 3739